Với mong muốn phục vụ người bệnh Lạng Sơn một cách tốt nhất, tạo cảm giác ngon miệng ngay cả khi bệnh nhân và người nhà ăn cơm trong viện. Sen Hồng đã sử dụng gạo Bao Thai ngay từ khi nhà ăn mới triển khai dịch vụ tại BVĐK tỉnh Lạng Sơn.
Bao Thai là giống gạo bản địa mang tính đặc trưng cao ở Lạng Sơn. Cơm nấu từ gạo Bao Thai rất ngọt, ngon và đậm vị. Các sản phẩm được chế biến từ gạo Bao Thai có những hương vị riêng rất đặc biệt mà các loại gạo khác không có được: độ dẻo vừa phải, không quá mềm cũng không quá cứng, phảng phất mùi thơm nhẹ của cây cỏ, núi rừng.
Tại các địa phương khác, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe, tổ chức lấy ý kiến đánh giá của khách hàng thường xuyên để công tác phục vụ từ những điều nhỏ nhất luôn được chỉn chu và chuyên nghiệp.