Nhận thức được tầm quan trọng của DINH DƯỠNG trong Điều Trị BỆNH. Từ năm 2017, nhà ăn Sen Hồng kết hợp cùng Khoa Dinh dưỡng của nhiều Bệnh viện lớn cả nước cung cấp các suất ăn bệnh lý cho người bệnh. Đồng thời giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân về tầm quan trọng của  dinh dưỡng trong điều trị và vệ sinh an toàn thực phẩm.

SỰ TỬ TẾ – CHÌA KHÓA ĐẾN TRÁI TIM

Là một đơn vị phục vụ trong lĩnh vực y tế, hơn ai hết. Chúng tôi luôn ý thức được vai trò và sứ mệnh của mình. Không ở đâu, không lĩnh vực nào mà mối quan hệ giữa người – người lại trở nên gần gũi và thân thiết đến vậy.

Hàng ngày, khách hàng chúng tôi phục vụ chính là các bệnh nhân và người nhà Bệnh nhân. Những người đang chịu những tổn thương về thể xác và cả tinh thần. Vì vậy, Sen Hồng luôn coi mỗi khách hàng là một người nhà và phục vụ họ với tất cả những gì xuất phát từ trái tim.

Công ty cổ phần dịch Sen Hồng (Trụ sở tại phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên-Tỉnh Vĩnh Phúc) là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng, dịch vụ ăn uống. Đặc biệt là chuỗi siêu thị đa dụng trong các bệnh viện, trung tâm y tế lớn ở hầu hết các tỉnh, thành thuộc khu vực miền Bắc.

Với triết lý: “Cam kết đem đến những bữa cơm ngon, đủ dinh dưỡng và quầy hàng tiện ích. Phục vụ tốt nhất cho các bệnh viện trong cả nước”. Công ty Sen Hồng không những đặt địa điểm tại phố chính như các siêu thị truyền thống mà còn nằm trọn trong khuôn viên các bệnh viện. Phục vụ đối tượng bệnh nhân, người nhà trong quá trình điều trị và chăm sóc người thân tại bệnh viện.

Đối với nhà ăn bệnh viện, Công ty Sen Hồng luôn đặt tiêu chí “bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm” lên hàng đầu. Cùng với đó là “ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đẹp mắt”. Đến nay, Sen Hồng đã và đang thực hiện cung cấp suất ăn dinh dưỡng tại các bệnh viện: Sản nhi Ninh Bình, Sản nhi Yên Bái, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ…