Nhà ăn Sen Hồng cung cấp suất ăn, chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh nội trú. Bên cạnh đó, Sen Hồng cũng cung cấp những lời khuyên dinh dưỡng giá trị, đầy đủ, chi tiết và đúng lúc cho các bệnh nhân ngoại trú và nội trú.
Với phương châm hoạt động “Phục vụ bằng sự tử tế”, Sen Hồng luôn đặt vấn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Vì vậy, mọi công đoạn đều được chúng tôi thực hiện nghiêm túc và đúng trình tự quy định, với nguyên tắc bếp ăn một chiều đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm.
Từ thực phẩm đến dụng cụ nhà bếp, Sen Hồng có một mạng lưới các nhà cung cấp uy tín với giá cả tốt nhất trên thị trường. Quản lý cùng bộ phận mua hàng sẽ chịu trách nhiệm về quy trình cung cấp thức ăn và dụng cụ, đồng thời quản lý hàng tồn kho một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
Sen Hồng cam kết thực hiện An toàn lao động và sức khỏe lao động, đảm bảo thực hiện tất cả các quy tắc được yêu cầu bởi tổ chức An toàn lao động và sức khỏe nơi làm việc cũng như các quy định liên quan khác.
Các hoạt động tại Nhà ăn Sen Hồng:
1.Cung cấp suất ăn thường:
  • Cung cấp suất ăn thường: Nhà ăn Sen Hồng cung cấp suất ăn thường cho bệnh nhân nội trú và người nhà tại bệnh viện trong thời gian chăm sóc, phục hồi sức khỏe.
  • Với thực đơn phong phú và đa dạng, Khách hàng khi đến với Sen Hồng sẽ được lựa chọn nhiều thực đơn khác nhau, đảm bảo không trùng lặp trong tuần.
  • Bên cạnh đó, những đầu bếp và chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm có kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo cho thực đơn không chỉ tốt cho sức khỏe người bệnh mà còn ngon và an toàn
2. Công tác điều trị:
  • Cung cấp suất ăn bệnh lý: Nhà ăn Sen Hồng cung cấp suất ăn bệnh lý cho bệnh nhân nội trú của bệnh viện theo đúng chế độ ăn mà bác sĩ chỉ định.
  • Hội chẩn: Nhà ăn thường xuyên phối hợp với các khoa lâm sàng để đưa ra chế độ ăn tốt nhất cho người bệnh. Kết quả đã góp phần cải thiện dinh dưỡng, gia tăng hiệu quả điều trị.
  • Tư vấn: Hướng dẫn, tư vấn cách ăn uống phù hợp với bệnh lý của từng bệnh nhân nội trú và ngoại trú.
  • Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp suất ăn bệnh lý, chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều thực đơn phục vụ cho mỗi bệnh lý khác nhau. Theo đó, các suất ăn được phân chia theo tỉ lệ, vừa đảm bảo đủ dinh dưỡng cho bệnh nhân, vừa ngăn ngừa bệnh phát triển, hỗ trợ đắc lực cho công tác điều trị của Bệnh viện.
3. Công tác đào tạo:
  • Nhà ăn Sen Hồng thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn, cập nhật kiến thức Dinh dưỡng cho nhân viên trong nhà ăn, cũng như tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các buổi sinh hoạt hội thảo và đào tạo ngắn hạn về Dinh dưỡng tại Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM và Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
4. Quy trình nhà ăn
  • Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, cũng như kinh nghiệm triển khai set up xây dựng Nhà ăn tại nhiều Bệnh viện tuyến tỉnh khu vực phía Bắc, Sen Hồng cam kết sẽ đảm bảo về chất lượng suất ăn cũng như cung cách phục vụ, giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình điều trị tại Bệnh viện.
  • Quý bệnh viện có nhu cầu xây dựng khu vực nhà ăn trong bệnh viện, nhằm hỗ trợ người bệnh trong công tác điều trị đạt hiệu quả cao hơn, vui lòng liên hệ Sen Hồng để được tư vấn.