Phương châm hoạt động

Luôn có thái độ thân thiện, đúng mực, tôn trọng và hết lòng hỗ trợ khách hàng.
 
– Giữ chữ tín với khách hàng trong mọi lời nói và hành động.
– Luôn lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng; biết cân bằng lợi ích của khách hàng với lợi ích của Công ty.
– Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.
– Nắm bắt các xu thế và chủ động tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mang tính dẫn dắt thị trường để đem lại cho khách hàng những giá trị vượt trội.
 
Phương châm hoạt động
 
Đặt vấn đề hàng hóa và vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu
 
Đa dạng hóa thực đơn, hàng hóa đem đến sự thoải mái, hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ quản lý kinh nghiệm, đầu bếp tay nghề được tuyển chọn kỹ lưỡng
 
Tạo nên những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tối ưu mang lại sự hài lòng cho khách hàng mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất phục vụ bằng sự tử tế.

Cam kết của công ty dịch vụ Sen Hồng khi hoạt động tại quý bệnh viện:

 • Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến khách hàng.
 • Thường xuyên tổ chức cho nhân viên các lớp đào tạo kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng phục vụ và chăm sóc khách hàng.
 • Thường xuyên cử nhân sự đi học tập nâng cao chuyên môn, cập nhật những kiến thức, công nghệ mới để các dịch vụ ngày càng tốt hơn.
 • Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên công ty.
 • Công ty Sen Hồng có trách nhiệm làm việc với các cơ quan chức năng về vấn đề xin cấp giấy phép bếp ăn đạt vệ sinh an toàn thực phẩm tại quý bệnh viện.
 • Công ty Sen Hồng tự sửa chữa cơ sở hạ tầng, hệ thống cấp thoát nước, đảm bảo vệ sinh tối đa trên phương diện được sự đồng ý của quý bệnh viện.

Đội ngũ Sen Hồng luôn tận tâm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Sen Hồng là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Bệnh viện lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất bằng sự phục vụ tử tế”, Sen Hồng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Sen Hồng. Đội ngũ nhân sự của Sen Hồng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bệnh viện.
 • Có thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Sen Hồng luôn chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng nhân viên. Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Các lớp đào tạo được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, giúp nhân viên nâng cao kiến thức, kỹ năng, đáp ứng yêu cầu của công việc.

Sen Hồng cũng thường xuyên cử nhân sự đi học tập, nâng cao chuyên môn, cập nhật những kiến thức, công nghệ mới để các dịch vụ ngày càng tốt hơn. Các nhân sự được cử đi học tập, nâng cao chuyên môn đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo có trình độ chuyên môn cao, có khả năng phát triển trong tương lai.

Bên cạnh đó, Sen Hồng cũng chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy hết khả năng của mình. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết nhân viên để tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, Sen Hồng tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số câu chuyện về đội ngũ nhân sự Sen Hồng:

 • Chị Nguyễn Thị Hạnh, một nhân viên phục vụ nhà ăn bệnh viện chia sẻ: “Tôi rất vui khi được làm việc tại Sen Hồng. Tôi được đào tạo bài bản, có cơ hội được học hỏi, nâng cao kỹ năng, đáp ứng yêu cầu công việc. Tôi cũng được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, giúp tôi phát huy hết khả năng của mình.”

 • Anh Trần Văn Nam, một nhân viên kỹ thuật bảo trì của Sen Hồng chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được làm việc tại Sen Hồng. Tôi được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, giúp tôi có thể sửa chữa, bảo trì các thiết bị của bệnh viện một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tôi cũng được làm việc cùng một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp đỡ nhau trong công việc.”

Đội ngũ nhân sự Sen Hồng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của công ty. Với sự tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự Sen Hồng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.