BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Bệnh viện Bạch Mai (tên giao dịch tiếng Anh: Bach Mai Hospital) nằm ở số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống ĐaHà Nội, là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam.

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đầu tiên trong nước được nhận danh hiệu đặc biệt. Hiện tại bệnh viện Bạch Mai có 1.400 giường bệnh, tất cả trưởng khoa, giám đốc các trung tâm đều có trình độ sau đại học. Tỉ lệ tử vong của bệnh nhân chỉ từ 0,8-0,9% và tỉ lệ sử dụng giường bệnh đạt 153% (so với tiêu chí đề ra là 85%).

Tháng 10 năm 2009, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu đã làm việc với Bệnh viện Bạch Mai về kế hoạch phát triển bệnh viện thành trung tâm y tế chuyên sâu với tất cả các chuyên ngành về nội khoa. Trong đó, bệnh viện sẽ tập trung phát triển 7 lĩnh vực: tim mạch, hồi sức – cấp cứu – chống độc, thần kinh, y học hạt nhân và ung bướu, chẩn đoán hình ảnh, hoá sinh, vi sinh có trình độ khoa học – kĩ thuật ngang tầm các nước trong khu vực và quốc tế.

Bệnh viện Bạch mai là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước. Bệnh viện Bạch Mai hàng ngày tiếp đón hàng nghìn bệnh nhân đến khám bệnh. Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Bạch Mai hàng ngày có rất đông bệnh nhân đến khám. Bác sĩ thăm khám là các bác sĩ giỏi, Trưởng khoa, Phó khoa trong Bệnh viện. 

Người bệnh đến khám tại Khoa khám theo yêu cầu là những bệnh nhân cần khám chuyên khoa, tái khám, khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu…

Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đối tác bệnh viện lớn trên cả nước, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Sen Hồng tự tin sẽ đem đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất cho người dân Hà Nội.

Ưu, nhược điểm khi đi khám tại Khoa Khám theo yêu cầu – Bệnh viện Bạch mai

Ưu điểm:

  • Không mất nhiều thời gian chờ đợi so với khám tại Khoa khám bệnh 
  • Được khám với các bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành, các Trưởng khoa, Phó khoa trong bệnh viện 
  • Được chọn bác sĩ khám. 

Nhược điểm:

  • Chi phí cao hơn so với khám thông thường
  • Tuy thời gian chờ đợi giảm xuống nhưng có những ngày vẫn đông bệnh nhân. Nên chờ đợi là điều khó tránh khỏi.
  • Đối với bệnh nhân khám tổng quát thì chưa được chọn gói khám.

Khác biệt:

Điểm khác biệt giữa khám tại khoa Khám theo yêu cầu với khoa Khám bệnh thông thường chính là:

  • Người bệnh có thể tự lựa chọn bác sĩ theo nguyện vọng.
  • Giảm thời gian xếp hàng chờ đợi tới lượt khám.

Tuy nhiên, Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu thường xuyên cũng xảy ra tình trạng đông bệnh nhân vào các giờ cao điểm.

Cảm ơn các độc giả đã đọc ~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.