Sen Hồng cung cấp suất cơm cách ly cho các khu vực cách ly tập trung

Nhằm góp sức trong công tác phòng chống dịch bênh Covid-19, những ngày qua Công ty CPDV Sen Hồng đã đứng ra đảm nhiệm việc nấu và cung cấp các suất cơm nghĩa tình hàng ngày cho những trường hợp đang thực hiện cách ly và những lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly tập trung.    

H1. Công đoạn chuẩn bị nguyên liệu

H2. Giai đoạn sơ chế, nấu nướng đạt quy chuẩn VSATTP

H3. Sắp thức ăn ra khay, chia thức ăn vào hộp

H4. Đóng gói và vận chuyển đến các phòng bệnh.

Những việc làm nghĩa tình, thiết thực của Sen Hồng và Quý bệnh viện đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng trong mùa đại dịch. Qua đó không những góp phần đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh, mà còn san sẻ yêu thương, lan tỏa tình người, trao niềm tin và nghị lực cho người đang thực hiện cách ly thực hiện tốt công tác cách ly để sớm trở về đoàn tụ với gia đình và cộng đồng ./.

Công ty CPDV Sen Hồng là một doanh nghiệp trẻ, được thành lập vào năm 2017. Tuy nhiên, trong thời gian qua, công ty đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Việc cung cấp suất cơm nghĩa tình cho những người đang thực hiện cách ly và những lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly tập trung là một hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của công ty đối với những người đang gặp khó khăn do dịch bệnh. Những suất cơm nghĩa tình của Sen Hồng đã mang đến niềm vui, sự ấm áp cho những người đang cách ly, giúp họ có thêm động lực vượt qua những khó khăn trong thời gian này.

Bên cạnh hoạt động cung cấp suất cơm nghĩa tình, Công ty CPDV Sen Hồng còn thực hiện nhiều hoạt động thiết thực khác như:

  • Vận động cán bộ, nhân viên ủng hộ nhu yếu phẩm cho người dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh.

Hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, nhân viên công ty. Những nhu yếu phẩm ủng hộ đã được công ty chuyển đến tận tay những người dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh.

  • Tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Hoạt động này thể hiện sự tri ân của công ty đối với những lực lượng đang ngày đêm hy sinh, cống hiến để bảo vệ sức khỏe của người dân. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tấm lòng của công ty, mong muốn góp phần động viên, khích lệ tinh thần của các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

  • Tham gia các hoạt động tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống dịch cho người dân.

Hoạt động này thể hiện trách nhiệm của công ty trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Công ty đã phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống dịch cho người dân.

Những hoạt động của Công ty CPDV Sen Hồng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.