Suất ăn công nghiệp

Sen Hồng đem đến những suất ăn dinh dưỡng cho các cán bộ nhân viên trong khu công nghiệp

Hiện nay, ngoài việc cung cấp các suất ăn cho các cán bộ nhân viên y tế, người bệnh và người nhà bệnh nhân trong các bệnh viện đa khoa, sản nhi, trung tâm y tế tại các huyện, tỉnh thành trong cả nước.

Sen Hồng còn đang triển khai mở rộng chuyên cung cấp các suất ăn cho cán bộ, nhân viên và người lao động tại các đơn vị quân đội, trường học và các công ty và doanh nghiệp làm việc trong khu công nghiệp trong cả nước.Với phương châm “trọng tâm sức khỏe người lao động là trên hết”, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu chuyên tâm, chuyên sâu về lĩnh vực hoạt động của mình để hoàn thiện thể chế, cơ chế và bản thân trong mỗi cán bộ, nhân viên.

Chúng tôi cam kết đáp ứng ngày càng tốt và hoàn thiện hơn trong việc chăm lo, chăm sóc, phục vụ người lao động, góp phần chia sẻ, đồng hành cùng các công ty/doanh nghiệp duy trì, gìn giữ và phát triển đội ngũ, tái tạo sức lao động để xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Công ty rất hân hạnh nếu được quý công ty và doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và quý công ty và doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.