Bệnh nhân nói gì về suất ăn bệnh lý của Sen Hồng

Nhận suất cơm nóng hổi từ nhân viên Sen Hồng, cụ ông vui vẻ trả lời chúng tôi cảm nhận về những bữa ăn được Sen Hồng phục vụ: “Tôi bị tiểu đường nên phải kiêng khem nhiều lắm. Cũng may có các cô bên nhà ăn đến tận nơi bàn bạc, hỏi ý kiến bác sỹ, lên danh sách thực đơn nên mỗi khi đến giờ ăn tôi đều rất ngon miệng và vô cùng yên tâm. Các cô nhà ăn cũng thường xuyên chuyện trò, hỏi thăm sức khỏe của tôi nên tôi vui lắm”.
Đó là niềm vui của không ít các bệnh nhân khi được Sen Hồng phục vụ suất ăn bệnh lý. Các suất ăn ngon – sạch – đảm bảo dinh dưỡng đã góp phần hỗ trợ hiệu quả cho công tác điều trị của bệnh viện và giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục sức khỏe.
Với công tác phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, các bệnh nhân đều được chúng tôi dành sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất, tạo tâm lý thoải mái để bệnh nhân yên tâm điều trị.
Với vai trò và tầm quan trọng của suất ăn bệnh lý, trong năm 2020, Sen Hồng sẽ tiếp tục đẩy mạnh quy mô để ngày càng nhiều người bệnh được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng phù hợp và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.