TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CẨM KHÊ- PHÚ THỌ

Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê là đơn vị sự nghiệp Y tế hạng II, có quy mô 400 giường, số lượng bệnh nhân đông. Chính vì vậy, việc đảm bảo cho người bệnh có đủ đồ dùng và các nhu yếu phẩm cần thiết là việc rất quan trọng.

Thấu hiểu điều đó, Công ty Sen Hồng đã kết hợp cùng Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê triển khai dịch vụ cửa hàng tiện ích.

Nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu của người bệnh trong mọi thời điểm, cửa hàng tiện ích Sen Hồng nằm trong khuôn viên bệnh viện  mở cửa phục vụ 24/24, mang sự tiện lợi đến người tiêu dùng.Hàng hóa đa dạng chủng loại, chất lượng cao giúp người dân dễ dàng lựa chọn và sử dụng luôn được an toàn.

Ngoài ra, Sen Hồng luôn tuân thủ quy định trong việc bán đúng giá niêm yết, phục vụ người bệnh tận tâm, tận tình, tử tế, góp một phần nhỏ giúp người dân an tâm khi điều trị bệnh.

Bảng giá niêm yết của Sen Hồng

Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đối tác bệnh viện lớn, Sen Hồng hy vọng sẽ lan tỏa ngày càng nhiều những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội.

Với phương châm ” Phục vụ bằng sự tử tế” Sen Hồng luôn lựa chọn những nhà cung cấp hàng đầu trong nước với giá cả hợp lý nhất chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, nhân thân, khách hàng, và nhân viên y tế.

Sen Hồng trở thành một trong vài nhà bán lẻ đầu tiên đưa mô hình cửa hàng tiện ích vào các bệnh viện.

———————–✫ ❖ ✫——————–

Dịch vụ bệnh viện Sen Hồng

PHỤC VỤ BẰNG SỰ TỬ TẾ

🏡 Địa Chỉ: TDP Đông Quý, Phường Đồng Tâm, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

☎️ Điện Thoại : 0982 354 888

Fanpage: https://www.facebook.com/Senhong.Dichvubenhvien

Website: https://senhonggroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.