TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH BA- PHÚ THỌ

Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba là đơn vị sự nghiệp Y tế hạng II, có quy mô 400 giường, số lượng bệnh nhân đông. Chính vì vậy, việc đảm bảo cho người bệnh có đủ đồ dùng và các nhu yếu phẩm cần thiết là việc rất quan trọng.

Thấu hiểu điều đó, Công ty Sen Hồng đã kết hợp cùng Trung tâm y tế huyện Thanh Ba triển khai dịch vụ cửa hàng tiện ích.

Nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu của người bệnh trong mọi thời điểm, cửa hàng tiện ích Sen Hồng mở cửa phục vụ 24/24. Hàng hóa đa dạng chủng loại, chất lượng cao giúp người dân dễ dàng lựa chọn và sử dụng luôn được an toàn.

Siêu thị mini, cửa hàng tiện ích với hàng nghìn mặt hàng khác nhau giúp cho người bệnh và thân nhân không cần phải lo lắng tìm cửa hàng để mua những vật dụng cần thiết trong thời gian chữa trị tại bệnh viện, đồng thời giúp hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm do sử dụng các mặt hàng không có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng.

Ngoài ra, Sen Hồng luôn tuân thủ quy định trong việc bán đúng giá niêm yết, phục vụ người bệnh tận tâm, tận tình, tử tế, góp một phần nhỏ giúp người dân an tâm khi điều trị bệnh.

Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đối tác bệnh viện lớn, Sen Hồng hy vọng sẽ lan tỏa ngày càng nhiều những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.