BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ được thành lập từ năm 1965 với tên gọi là Bệnh viện cán bộ. Từ năm 2006 đến nay, Bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Bệnh viện xác định sứ mệnh và tầm nhìn là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khu vực Tây Bắc. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại: Bệnh viện nằm trong khuôn viên rộng 2.94 ha với 3 tòa nhà 7 tầng, 3 tòa nhà 11 tầng. Bệnh viện có 1.500 giường bệnh. Hàng ngày, Bệnh viện tiếp đón trung bình từ 1.000 – 1.200 lượt người đến khám bệnh, người bệnh nội trú trung bình 1.400 – 1.500 người. Số lượng người bệnh đến khám chữa bệnh ngày càng tăng.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là bệnh viện hạng I, bệnh viện vệ tinh của 08 bệnh viện tuyến Trung Ương: Bệnh viện Việt Đức, Viện Tim Mạch Việt Nam – bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nhi Trung Ương, bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, bệnh viện Nội Tiết Trung Ương, Viện huyết học truyền máu Trung Ương, Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung Ương và Bệnh viện K Trung Ương.

Để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của người dân khi khám chữa bệnh, từ tháng 02/2020, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Sen Hồng đã kết hợp cùng BVĐK tỉnh Phú Thọ triển khai dịch vụ cửa hàng tiện ích và nhà ăn – dinh dưỡng.

Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đối tác bệnh viện lớn trên cả nước, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Sen Hồng tự tin sẽ đem đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất cho người dân Phú Thọ.


  Nhà ăn Sen hồng triển khai giải pháp Bếp ăn một chiều đảm bảo tuyệt đối vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm Thêm nữa, chúng tôi là cơ quan chịu trách nhiệm pháp lý về thực phẩm trước pháp luật trong quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh Đặc biệt, Sen Hồng còn phối hợp với khoa Dinh dưỡng tiết chế tại Bệnh viện để cung cấp những suất ăn bệnh lý cho người bệnh Để phù hợp với phong tục tập quán của người dân tại Phú Thọ, chúng tôi sử dụng gạo chuẩn Phú Thọ (trộn giữa gạo Tám Thái và Bắc Thơm) trong quy trình chế biến. Trước mỗi khâu chế biến, rau củ được rửa sạch và ngâm nước muối Thực đơn đa dạng, với 3 thực đơn chính là: Cơm, Phở và Cháo Chất lượng món ăn được kiểm định nghiêm ngặt bởi khoa Dinh dưỡng tiết chế của bệnh viện
 
Sau khi thực khách dùng bữa xong, bát đũa sẽ được thu vào khu rửa và được khử trùng bằng máy sấy khô Tuân thủ đúng những yêu cầu và tiêu chuẩn do Bộ y tế đề ra, bếp ăn sen Hồng đã góp phần giảm thiểu các nguy cơ xảy ra ngộ độc, mất an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng bữa ăn và sức khỏe cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, đồng thời gia tăng sự tin tưởng và uy tín của bệnh viện đối với người dân.

Cảm ơn các độc giả đã đọc ~

2 thoughts on “BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.