BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HƯNG YÊN

Dự án bệnh viện đa khoa Hưng Yên. Với sứ mệnh đem đến các dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng. Giúp người dân giảm chi phí và yên tâm khi điều trị tại Bệnh viện. Trong 3 năm qua, CTCP Dịch vụ Sen Hồng đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế. Và nhận được sự tin tưởng của nhiều Bệnh viện Đa khoa, BV Sản Nhi lớn trên cả nước.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên là một trong những dự án lớn của chúng tôi. Dự án chính thức đánh dấu quá trình mở rộng quy mô và phát triển vượt bậc của Sen Hồng trên phạm vi toàn quốc.
Dự án bệnh viện đa khoa Hưng Yên
bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên
Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại Dự án bệnh viện đa khoa Hưng Yên bao gồm:
  • Dịch vụ nhà ăn
  • Cửa hàng tiện ích.
Nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người bệnh trong thời gian nội trú. Công ty chúng tôi xây dựng các chuỗi căng tin, siêu thị mini và cửa hàng tiện ích.
Siêu thị mini, cửa hàng tiện ích với hàng nghìn mặt hàng khác nhau. Giúp cho người bệnh và thân nhân không cần phải lo lắng tìm cửa hàng để mua những vật dụng cần thiết trong thời gian chữa trị tại Bệnh viện. Đồng thời giúp hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm do sử dụng các mặt hàng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.