BỆNH VIỆN SẢN – NHI NINH BÌNH

Bệnh Viện Sản – Nhi Ninh Bình là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng I với nòng cốt là 2 chuyên khoa: Khoa Sản và khoa Nhi. Bệnh viện có quy mô 700 giường, là nơi khám và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em trong tỉnh và các tỉnh lân cận.
Tại sao cửa hàng tiện ích Sen Hồng trong bệnh viện được nhiều người lựa chọn?
Thời gian phục vụ tại cửa hàng tiện ích là 24/24  kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, nên khách hàng có thể mua bất cứ lúc nào.
Dự án bệnh viện sản nhi Ninh Bình
Dự án bệnh viện sản nhi Ninh Bình
Tại cửa hàng tiện ích Sen Hồng cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, phục vụ nhu cầu của người bệnh, thân nhân người bệnh cũng như nhân viên y tế.
Với phương châm “Phục vụ bằng sự tử tế”. Sen Hồng luôn lựa chọn những nhà cung cấp hàng đầu trong nước với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất. đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, thân nhân, khách hàng và nhân viên y tế khi đến ăn uống.
Quầy tiện ích bệnh viện sản nhi Ninh Bình
Quầy tiện ích bệnh viện sản nhi Ninh Bình
Cửa hàng tiện ích Sen Hồng là một trong những dịch vụ tiện ích thực hiện trong bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện và của nhân viên bệnh viện; nâng cao sự hài lòng của người dân khi đến bệnh viện; hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm do sử dụng các mặt hàng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; đồng thời giảm tình trạng mất an ninh trật tự.
Cửa hàng tiện ích Sen Hồng trong khuôn viên bệnh viện góp phần thực hiện mục tiêu “Lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị” của Bộ Y tế nói chung và bệnh viện nói riêng.
Trong thời gian sắp tới, Sen Hồng sẽ tiếp tục đầu tư và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thực hiện mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho phụ nữ và trẻ em Ninh Bình tránh khỏi tình trạng bán tăng giá, sử dụng hàng hóa kém chất lượng khi điều trị tại bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.