BỆNH VIỆN SẢN – NHI NINH BÌNH

Bệnh Viện Sản – Nhi Ninh Bình là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng I với nòng cốt là 2 chuyên khoa: Khoa Sản và khoa Nhi. Bệnh viện có quy mô 700 giường, là nơi khám và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2 tháng 4 năm 2010, bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình được thành lập từ khoa Sản và Nhi từ bệnh viện Đa khoa của tỉnh.

Trải qua quá trình thành lập và phát triển, hiện tại, bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình trở thành bệnh viện hạng II chuyên khoa Sản – Nhi tuyến tỉnh với quy mô 691 giường bệnh, gồm 20 khoa, phòng. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành từ các chuyên khoa với nhiều kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng tận tình chăm sóc bệnh nhân, được đào tạo bài bản đem đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế uy tín và chất lượng.

Từ thời điểm thành lập, ban đầu tại nơi đây chỉ có khoa Nội nhi chung, khoa Cấp cứu, Khoa gây mê, khoa Ngoại nhi, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Xét nghiệm. Từng bước, bệnh viện đã phát triển và tách thành các chuyên khoa chuyên sâu như: Khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Nhi – Sơ sinh, khoa Nội nhi, khoa Truyền nhiễm, Sản – Phụ khoa và Ngoại khoa,…

Nối tiếp hành trình đem đến những dịch vụ chất lượng, bệnh viện tiếp tục có kế hoạch đào tạo đội ngũ nhân viên theo các hướng chuyên sâu để phát triển, tiếp tục tách thành các chuyên khoa sâu nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đa dạng các vấn đề bệnh lý khác nhau.

Tại sao cửa hàng tiện ích Sen Hồng trong bệnh viện được nhiều người lựa chọn?
Thời gian phục vụ tại cửa hàng tiện ích là 24/24  kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, nên khách hàng có thể mua bất cứ lúc nào.
Tại cửa hàng tiện ích Sen Hồng cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, phục vụ nhu cầu của người bệnh, thân nhân người bệnh cũng như nhân viên y tế.
Với phương châm “Phục vụ bằng sự tử tế”. Sen Hồng luôn lựa chọn những nhà cung cấp hàng đầu trong nước với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất. đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, thân nhân, khách hàng và nhân viên y tế khi đến ăn uống.
Quầy tiện ích bệnh viện sản nhi Ninh Bình
Quầy tiện ích bệnh viện sản nhi Ninh Bình
Cửa hàng tiện ích Sen Hồng là một trong những dịch vụ tiện ích thực hiện trong bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện và của nhân viên bệnh viện; nâng cao sự hài lòng của người dân khi đến bệnh viện; hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm do sử dụng các mặt hàng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; đồng thời giảm tình trạng mất an ninh trật tự.
Cửa hàng tiện ích Sen Hồng trong khuôn viên bệnh viện góp phần thực hiện mục tiêu “Lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị” của Bộ Y tế nói chung và bệnh viện nói riêng.
Trong thời gian sắp tới, Sen Hồng sẽ tiếp tục đầu tư và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thực hiện mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho phụ nữ và trẻ em Ninh Bình tránh khỏi tình trạng bán tăng giá, sử dụng hàng hóa kém chất lượng khi điều trị tại bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.