BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH LẠNG SƠN

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn là một trong những dự án trọng điểm của Công ty CPDV Sen Hồng. Với quy mô lớn, BVĐK tỉnh Lạng Sơn là trung tâm khám, chữa bênh lớn nhất của tỉnh. Mỗi ngày đều tiếp nhận một lượng bênh nhân lớn. Để phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người dân. Tại đây chúng tôi triển khai 3 dịch vụ:
  • Dịch vụ nhà ăn
  • Dịch vụ cửa hàng tiện ích
  • Quầy hàng Cafe.
Nhà ăn Sen Hồng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn có diện tích khoảng 300m2, là nơi triển khai 3 hoạt động chính:
Cung cấp suất ăn thường
Suất ăn bệnh lý cho người bệnh theo đúng chế độ ăn mà bác sĩ chỉ định; Phối hợp với các khoa lâm sàng để đưa ra chế độ ăn tốt nhất cho từng bệnh nhân. Góp phần cải thiện dinh dưỡng, gia tăng hiệu quả điều trị và hướng dẫn. Tư vấn cách ăn uống phù hợp với bệnh lý của từng bệnh nhân nội trú và ngoại trú.
Dự án đa khoa tỉnh Lạng Sơn
Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn
Với phần đông bệnh nhân là người dân tộc thiểu số. Đời sống kinh tế còn hết sức khó khan, hàng tháng nhà ăn Sen Hồng đều phát phiếu ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở tất cả các khoa.
Dịch vụ cửa hàng tiện ích Sen Hồng Lạng Sơn với không gian thoáng đãng. Nhân viên thân thiện đã và đang là địa điểm yêu thích của các bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Tại đây, chúng tôi cung cấp hàng nghìn mặt hàng chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ và được niêm yết giá rõ ràng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn mà không cần lo lắng về giá cả và chất lượng sản phẩm. Cửa hàng mở cửa 24/24 nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dân trong thời gian điều trị tại BV.
Quầy hàng Café Sen Hồng là nơi mà các bệnh sĩ và bệnh nhân tìm đến sau những giờ làm việc và chiến đấu căng thẳng. Họ đến để thưởng thức những ly cafe hay đơn giản là tìm cho mình một góc bình yên, lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc của mình.
Với phương châm “Phục vụ bằng sự tử tế”, Sen Hồng sẽ tiếp tục đổi mới. Đào tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cùng Bệnh viện phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân Lạng Sơn ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.