BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH LẠNG SƠN

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơnra đời từ năm 1909, bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn là trung tâm y tế khám chữa bệnh lớn nhất của tỉnh. Hiện nay, bệnh viện đang là bệnh viện hạng I với quy mô tổng số 650 giường bệnh và 37 khoa phòng.

Bệnh viện có chức năng khám chữa bệnh, cấp cứu, đào tạo cán bộ y tế cũng như là trung tâm nghiên cứu khoa học về y học cấp Nhà nước, cấp Bộ hoặc cấp cơ sở.

Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa, bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề, luôn làm việc vì lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư kỹ thuật trang thiết bị hiện đại, phương tiện điện tử chăm sóc, chữa trị giúp phục vụ cho quá trình chẩn đoán, khám chữa bệnh cho người bệnh một cách an toàn và tối ưu nhất.

Là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Sen Hồng. Với quy mô lớn, bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là trung tâm khám, chữa bênh lớn nhất của tỉnh. Mỗi ngày đều tiếp nhận một lượng bênh nhân lớn. Để phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người dân. Tại đây chúng tôi triển khai 3 dịch vụ:

  • Dịch vụ nhà ăn
  • Dịch vụ cửa hàng tiện ích
  • Quầy hàng Cafe.
Nhà ăn Sen Hồng tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn có diện tích khoảng 300m2, là nơi triển khai 3 hoạt động chính:
Cung cấp suất ăn thường
Suất ăn bệnh lý cho người bệnh theo đúng chế độ ăn mà bác sĩ chỉ định; Phối hợp với các khoa lâm sàng để đưa ra chế độ ăn tốt nhất cho từng bệnh nhân. Góp phần cải thiện dinh dưỡng, gia tăng hiệu quả điều trị và hướng dẫn. Tư vấn cách ăn uống phù hợp với bệnh lý của từng bệnh nhân nội trú và ngoại trú.
Dự án đa khoa tỉnh Lạng Sơn
Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn

Với phần đông bệnh nhân là người dân tộc thiểu số. Đời sống kinh tế còn hết sức khó khan, hàng tháng nhà ăn Sen Hồng đều phát phiếu ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở tất cả các khoa.

Dịch vụ cửa hàng tiện ích Sen Hồng Lạng Sơn với không gian thoáng đãng. Nhân viên thân thiện đã và đang là địa điểm yêu thích của các bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Tại đây, chúng tôi cung cấp hàng nghìn mặt hàng chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ và được niêm yết giá rõ ràng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn mà không cần lo lắng về giá cả và chất lượng sản phẩm. Cửa hàng mở cửa 24/24 nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dân trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Quầy hàng Café Sen Hồng là nơi mà các bệnh sĩ và bệnh nhân tìm đến sau những giờ làm việc và chiến đấu căng thẳng. Họ đến để thưởng thức những ly cafe hay đơn giản là tìm cho mình một góc bình yên, lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc của mình.

Với phương châm “Phục vụ bằng sự tử tế”, Sen Hồng sẽ tiếp tục đổi mới. Đào tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cùng Bệnh viện phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân Lạng Sơn ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.